Giỏ hàng

Dầu dưỡng (Beauty Oil)

180,000₫
Hotline hỗ trợ (9am-6pm): 0393580593
|
Số lượng

Dầu màu vàng hồng, kết cấu cực kì nhẹ, dễ thấm. Hương thảo mộc dễ chịu.

Lọ thủy tinh tối màu có nắp bóp nhỏ giọt.

Dung tích 20ml.

- Rasberry Seed Oil (dầu mâm xôi đỏ) chiếm tỉ lệ lớn. Đây là dầu có chỉ số SPF cao. Một nghiên cứu thực hiện trong năm 2000 cho thấy, DẦU HẠT MÂM XÔI ĐỎ có mức chống nắng bằng titanium dioxide trong khoảng SPF 28-50 đối với tia UVB và 6,5-7,5 đối với tia UVA, có tiềm năng để hoạt động như một lá chắn UVA và UVB khi sử dụng đầy đủ.
Dầu hạt mâm xôi đỏ giàu vitamin E, carotene và có chứa một lượng lớn các acid béo thiết yếu Omega-6 và Omega-3 với aicd linoleic (omega 6) là 52-56% và acid alpha-linolenic (omega 3) ở mức 29-33%. Khả năng chống viêm tương đương dầu hạt nho nên cực kì hợp với da dầu.

- Acai Berry Fruit Oil (Dầu Acai): Các chất chống oxy hóa mạnh mẽ được tìm thấy trong dầu Acai Berry có thể được sử dụng để bảo vệ da, chống lại các yếu tố có hại như các gốc tự do và trung hòa tác động của chúng. Bên cạnh đó, nó còn chứa các khoáng chất và Vitamin đặc biệt là Vitamin C rất quan trọng trong việc bảo vệ và sửa chữa làn da, đồng thời có thể giúp dưỡng ẩm, giảm sự xuất hiện của rãnh nhăn và nếp nhăn, chống lão hóa 

- Rooibos Tea Extract (Chiết xuất Hồng Trà Nam Phi): Là một loại trà quý giàu Vitamin và khoáng chất với hàm lượng Flavonoids và chống oxy hóa cao hơn 50 lần so với trà xanh. Ngoài ra trà Rooibos còn có khả năng làm dịu da kích ứng một cách rất hiệu quả.

- Physalis Angulata Extract: Là một loại thảo dược có nguồn gốc từ Brazil với tính năng chống kích ứng, làm dịu da đang bị kích ứng, ngứa, đỏ một cách nhanh chóng, bảo vệ da, sửa chữa các tế bào tổn thương và giúp da hồi phục nhanh từ các tác nhân có hại từ môi trường.


Raspberry Seed Oil, Punica Granatum (Pomegranate) Seed Oil, Rosa Rubiginosa (Rosehip) Seed Oil, Oenothera Biennis (Evening Primrose) Oil, Argania Spinosa (Argan) Kernel Oil, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Vitis Vinifera (Grape) Seed Oil, Nigella Sativa (Black Cumin) Seed Oil, Euterpe Oleracea (Acai Berry) Fruit Oil, Aspalathus Linearis (Rooibos Tea) Extract, Physalis Angulata(Gooseberry) Extract, Tocopherol (Vitamin E), Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Extract




Dùng cho mặt. Nhỏ 2 giọt dầu vào lòng bàn tay, xoa tay vào nhau cho ấm lên rồi áp lên mặt nhiều lần nhẹ nhàng cho thấm dầu. Dùng sáng tối, với da dầu thì chỉ dùng tối.
Bảo quản điều kiện thường 2 năm

Để nói về nguyên nhân tại sao nên dùng dầu dưỡng da và tác dụng của dầu dưỡng da thì chúng ta nói một chút về cấu trúc của da nhé.

Da là cơ quan luôn luôn thay đổi, làn da bao gồm 3 lớp chính: biểu bì, hạ bì và mô dưới da - mỗi lớp lại bao gồm nhiều lớp thay thế. Lớp biểu bì lại được chia thành 5 lớp riêng biệt: lớp đáy, lớp tế bào gai, lớp hạt, lớp bóng và lớp sừng.

Lớp sừng là lớp ngoài cùng của biểu bì, trung bình có khoảng 20 lớp da và các tế bào chết đã được dát mỏng, phụ thuộc vào vùng da của cơ thể. Những tế bào chết này bong ra thường xuyên trong quá trình tróc vảy. Lớp sừng là nơi cư trú của các tuyến mồ hôi và các tuyến bã nhờn.

Các tế bào ở lớp sừng được gắn kết với nhau bởi các lipid biểu bì. Những lipid này rất quan trọng để tạo nên một làn da khỏe mạnh: chúng tạo nên hàng rào bảo vệ và giữ độ ẩm cho da. Khi các lipid bị mất đi, da trở nên khô, căng và sần sùi.

Chính vì thế, khi sử dụng dầu dưỡng là ta đang giúp khôi phục, bổ sung lớp màng lipid để bảo vệ da. Ngoài ra trong sản phẩm dầu dưỡng còn chứa chất antioxidant, vitamin, acid béo... có tác dụng chống lão hoá, làm ẩm, phục hồi, tái tạo da, giúp da khoẻ, mềm mại và mịn màng hơn.

Dầu dưỡng da còn là một sản phẩm đặc biệt không thể thiếu đối với các bạn dưỡng da chuyên sâu, khi sử dụng dầu dưỡng, da sẽ được căng bóng, khoẻ hơn, độ nhạy cảm cũng giảm đi rất rõ, da không còn bị đỏ khi tiếp xúc lâu với nhiệt.


Sản phẩm đã xem

0₫ 0₫