Giỏ hàng

Phương pháp làm sạch sâu Skin Gritting

Hiểu nôm na, “skin gritting” là một phương pháp làm sạch tất cả mọi cặn bã nằm sâu trong lỗ chân lông. Bí quyết này được các tín đồ làm đẹp Âu – Mỹ tìm ra và lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt về sự thần kì của nó. Có hàng loạt các bài reviews, video clips ghi lại những hiệu quả có thể nhìn thấy bằng mắt thường được những tín đồ làm đẹp đăng tải. Bên cạnh đó, các trang thông tin, diễn đàn làm đẹp...

Hiểu nôm na, “skin gritting” là một phương pháp làm sạch tất cả mọi cặn bã nằm sâu trong lỗ chân lông. Bí quyết này được các tín đồ làm đẹp Âu – Mỹ tìm ra và lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt về sự thần kì của nó. Có hàng loạt các bài reviews, video clips ghi lại những hiệu quả có thể nhìn thấy bằng mắt thường được những tín đồ làm đẹp đăng tải. Bên cạnh đó, các trang thông tin, diễn đàn làm đẹp lớn ở nước ngoài như Reedit hay Allure cũng có những bài viết giới thiệu và hướng dẫn thực hiện phương pháp làm sạch da này.

- Thời gian làm tốt nhất là vào buổi tối, sau một ngày làm việc mệt mỏi 
- Mới làm thì chỉ nên làm 2 tuần 1 lần, sau đó có thể tăng lên tuần 1 lần.

Phương pháp này giúp làm sạch rất sâu, đẩy mụn cám, mụn đầu đen, bã nhờn khỏi lỗ chân lông và se khít lỗ chân lông hiệu quả.


Bắt đầu với 1 làn da sạch, rửa mặt qua với nước, thấm khô.


Làm theo thứ tự các bước sau:

Dầu Lần 1 - Xông - Đắp mặt nạ - Dầu lần 2 


- Chuẩn bị sẵn nước xông hơi. Cho gói thảo dược xông hơi vào nồi đun sôi nước, sôi thì nhỏ lửa 3 phút rồi bắc ra.

>>> Lần DẦU 1
- Trong khi đợi nước sôi, bạn cho dầu đổ ra tay (đã rửa sạch và lau khô), xoa đều làm ấm dầu trong 30 giây rồi áp lên mặt, masage nhẹ nhàng trong 2-3 phút. Thoa dầu trực tiếp trên da khô. Nước xông đã sẵn sàng, bạn để nguyên dầu trên da và xông mặt.
- Bạn ngồi trên ghế, giữ khoảng cách mặt và thau nước là 20cm, đủ để tiếp nhận hơi nóng (cẩn thận vì hơi nóng có thể làm bỏng mặt). Trùm khăn kín đầu, bao phủ cả mặt và chậu nước, cố gắng đừng để hơi nước thoát ra ngoài nhiều. Nhắm mặt lại và cố gắng hít thở sâu, thư giãn.
- Sau khi xông hơi được khoảng 3 phút, các bạn ngưng lại.

  • Nếu dùng dầu tẩy trang có nhũ hóa cho quá trình massage trước xông thì lúc này hãy nhũ hóa và rửa sạch da rồi thấm nước bằng khăn mềm.
  • Nếu dùng dầu nguyên chất cho quá trình massage trước xông thì thấm nước bằng khăn mềm

>>> Đắp mặt nạ ĐẤT SÉT (hoặc các loại mặt nạ dạng thanh lọc detox da)

Thoa mặt nạ đất sét hoặc hỗn hợp bột đắp mặt cho da mụn lên. Đắp trong 15 phút thì rửa lại với nước. Thấm khô.

>>> Lần DẦU 2

- Các bạn cho tiếp dầu vào tay, áp lên mặt và tiếp tục nhẹ nhàng massage. Massage kĩ ở những vùng nhiều dầu, nhiều mụn cám, mụn đầu đen, ấn hơi sâu để giúp đẩy lượng dầu dơ ra khỏi gốc lỗ chân lông. Massage với dầu trong vòng 30 phút. Trong khi massage có thể các bạn sẽ cảm nhận được những chất bẩn được thoát ra, hơi lợn cợn ở tay khi bạn massage. Lưu ý masage bằng đầu ngón tay, theo hướng từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài. Chú ý đừng cố massage mạnh với hi vọng mạnh hơn sẽ sạch hơn, vì điều đó chỉ làm tổn thương da bạn thôi. Hãy thư giãn, bật 1 bộ phim lên xem và matxa nhẹ nhàng.
- Sau 30 phút, làm sạch dầu trên da bằng cách dùng khăn dấp nước nóng, vắt nước đi, áp lên da còn dầu. Bỏ khăn khỏi mặt trước khi khăn hết nóng, Lặp lại 3 lần. Dùng khăn nóng lau sạch dầu trên da. Rửa mặt lại với sữa rửa mặt nếu cảm thấy chưa đủ sạch.

Kết quả sau khi thực hiện sẽ thấy da mướt mịn hơn hẳn. Chỉ nên thực hiện 1 lần 1 tuần là tối đa.


Sp shop tư vấn Dầu argan nguyên chất  Đất sét Ghassoul