Double Cleansing - Phương pháp làm sạch

Double Cleansing - Phương pháp làm sạch "kép"

Double Cleansing là một cách rất hiệu quả để rửa sạch khuôn mặt của bạn. Phương pháp này được thực hiện chính xác như tên gọi của nó: Làm sạch mặt lần thứ nhất để tẩy lớp trang điểm và lần thứ hai là thực sự làm sạch da.
Double cleansing đã được thực hành trong nhiều thế kỷ ở Nhật Bản. Nó khởi nguồn là phương pháp duy nhất để làm sạch lớp trang điểm từ kim loại màu trắng dễ gây tổn thương da của những nàng Geisha. Dầu tẩy trang là sản phẩm duy nhất có thể loại bỏ lớp phấn nền lì lợm này. Tuy nhiên, sau khi lớp trang điểm đã được tẩy sạch, lần rửa thứ hai với sữa rửa mặt sẽ làm mới làn da, đồng thời, loại bỏ dầu dư còn sót trên da. Mặc dù bây giờ chúng ta đã có lớp trang điểm nhẹ hơn, dễ thở hơn, tính thực tế của phương pháp double-cleansing vẫn không gặp nhiều thay đổi.
Thực hiện:
Bước 1: Hãy sử dụng dầu tẩy trang với bàn tay khô và massage cơ mặt theo chuyển động tròn.

Bước 2: Sau khi rửa lại với nước ấm, hãy sử dụng sữa rửa mặt.

Sau đó, thực hiện các động tác tương tự như đã làm với dầu tẩy trang.

Sau một phút, hãy rửa sạch với nước ấm và ngay lập tức bôi toner/softener (dung dịch cân bằng độ âm cho da) và kem dưỡng ẩm.

Phụ nữ Nhật Bản thường sử dụng những sản phẩm với tên gọi là “softener” hoặc “essence” thay cho toner.
Hãy lưu ý rằng việc massage cũng sẽ mang lại lợi ích như double cleansing. Massage không chỉ dành cho mỗi cơ thể – nó còn dành cho khuôn mặt và da đầu của bạn. Theo người Nhật, bạn massage càng nhiều, thì bạn sẽ cần đến phẫu thuật càng ít. Nếu bạn càng kích thích dòng chảy của máu, oxy, và chất dinh dưỡng thông qua việc massage, thì bạn sẽ càng khoẻ mạnh và nhận được nhiều lợi ích chống lão hoá hơn.
Double Cleansing được ce yêu thích chính vì khả năng làm sạch sâu và hạn chế mụn ẩn của nó, ce thực sự nên thử để trải nghiệm cảm giác "láng o" mà phương pháp này mang lại chỉ sau 1 thời gian ngắn thực hiện.

Tags: làm_sạch
← Bài trước Bài sau →